Mèo của Lisa tên gì? Thuộc giống nào? Giá bao nhiêu?

Mèo của Lisa hiện đang được rất nhiều các fan hâm mộ quan tâm và tìm kiếm thông tin. Ai cũng muốn biết nó tên gì, thuộc giống mèo nào và giá bao nhiêu tiền. Trong số các thành viên của nhóm Blackpink thì Lisa là một người rất “cuồng” mèo. Hotgirl này đã sở hữu tận 4 chú mèo cho riêng mình. Hãy cùng thongtinkpop.net tìm hiểu chi tiết về đại gia đình mèo của Lisa qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về các “gia đình” mèo của Lisa

Tên của các bé mèo trong nhà của Lisa theo thứ tự là Leo, Luca, Lily và Louis.

Chỉ có Lily mà bé mèo cái còn lại 3 “thành viên” kia đều là đực. Cả 4 đều được nhận nuôi lần lượt theo thứ tự ở trên. Và Rose Blackpink là người biết mọi việc đầu tiên. Đặc biệt, các video ra mắt mèo mới thì đều có Rose trong đó.

Có 3 trong số 4 cái tên là Rose đặt. Đó là bé mèo Leo, Louis, Lily. Bé mèo còn lại được chính Lisa đặt.

meo-cua-lisa

Thông tin chi tiết từng bé mèo của Lisa

1. Bé mèo Leo

 • Giống mèo: Scottish Fold (mèo tai cụp Scotland)
 • Giới tính: Đực
 • Sinh nhật: 09/02/2018

Leo thuộc tuýp mèo ngọt ngào và thông minh nhưng khá nhạy cảm. Leo là “con cưng” của Lisa. Trên VLIVE cùng Rosé, Lisa Blackpink đã nói với Leo: “You are my favorite baby”. Leo giống như chiếc đồng hồ báo thức của Lisa, sẽ đánh thức Lisa dậy mỗi khi cô có lịch trình.

lisa-idol-cuong-meo

2. Bé mèo Luca

 • Giống mèo: Ragdoll
 • Giới tính: Đực
 • Sinh nhật: 05/06/2018

Luca rất đẹp trai, được mệnh danh là “visual” trong hội pet của Lisa. Ngay cả Lisa cũng thừa nhận Luca là một chú mèo đẹp. Đó là lý do mà Lisa đã tìm vợ cho Luca để “nhân giống” vẻ đẹp này. Luca là bố của chú mèo thứ ba – Lily. Mẹ Lily tên Jennie. Mèo mẹ Jennie cũng có một tài khoản Instagram là @jennie_nyanya. Khi Luca mới đến, Leo có chút tủi thân và tỏ ra “kỳ thị” Luca. Rất may là sau đó hai bé đã trở nên hoà hợp. Luca rất thân thiết với con gái Lily. Rosé nói rằng hai cha con luôn quấn quýt nhau mọi lúc mọi nơi.

luca

3. Bé mèo Lily

 • Giống mèo: Ragdoll
 • Giới tính: Cái
 • Sinh nhật: 14/06/2019

Lily có một em trai sinh đôi tên Mingus. Cậu ấy cũng đẹp trai chẳng kém Luca. Mingus ở với mèo mẹ Jennie, còn Lily thì ở cùng Lisa. Vì Lily là con gái của Luca nên tính ra Lisa là “bà nội” của Lily.

lily

Lily được sinh ra khi BLACKPINK đang có World Tour ở Úc. Lisa đã giới thiệu Lily với fan thông qua một buổi VLIVE cùng Rosé. Lily là một bé mèo bạo dạn, không sợ người lạ.

4. Bé mèo Louis

 • Giống mèo: British Shorthair (mèo Anh lông ngắn)
 • Giới tính: Đực
 • Sinh nhật: Tháng 08/2019

louis

Louis có chiếc mũi và bàn chân màu đen. Lisa nhận nuôi Louis vì cô muốn tìm bạn cho Leo. Trên VLIVE với Rosé, Lisa đã chia sẻ: “Trước đây Luca và Leo hay ngủ cùng nhau, nhưng sau khi Lily ra đời, Luca ở với Lily nhiều hơn. Do đó mà mình đã đưa Louis về để Leo có bạn và đỡ cô đơn. Leo và Louis rất hợp nhau, nhưng Leo không thích em bé cho lắm, thằng bé chỉ thỉnh thoảng chơi với Louis thôi”.

Trong 4 bé mèo của Lisa bạn thích nhất ai nào? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bình luận nhé.

Leave a Comment