Chó của V BTS tên gì? Giống gì? Bao nhiêu tiền?

Chó của V BTS hiện gây được rất nhiều sự chú ý. Không chỉ bởi ngoại hình dễ thương mà cực kì vui nhộn và tinh ranh. Do đó, nhiều fan của V BTS cực kì thích thú và muốn tìm hiểu thông tin về chú chó này. Trong bài viết hôm nay, Thongtinkpop.com sẽ giúp bạn biết được chó của V BTS tên gì, thuộc giống nào và bao nhiêu tiền. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tên chó của V BTS?

Chú chó này của V BTS có tên được gọi nhiều nhất là Yeontan (연탄). Chính V BTS cũng thường xuyên gọi nó với cái tên như vậy. Tuy nhiên, ngoài tên đó thì Yeontan cũng có nhiều tên khác như: Tannie (탄이), Tan (탄)…

Yeontan của V BTS được giới thiệu với cộng đồng fan và khán giả vào ngày 4/12/2017. Từ đó, cộng đồng fan V rất yêu thích và hâm mộ chú chó này.

Chó của V BTS thuộc giống gì?

Yeontan của V BTS thuộc giống chó Phốc sóc. Đây là giống khá phổ biến hiện nay. Nhiều nghệ sĩ cũng nuôi các “cô, chú” chó thuộc giống này. Yeontan có màu nâu đen được khá nhiều người dân ở châu Âu nuôi làm cảnh.

Chó của V BTS bao nhiêu tiền?

Mặc dù không được chính chủ nhân, V BTS, nói đến bao nhiêu tiền nhưng cũng không khó để cộng đồng fan tìm được giá của chú chó này. Với giống Phốc sóc thì giá tiền của Yeontan không hề rẻ. Các “dân” chơi chó cảnh tiết lộ, mức giá mà V BTS sở hữu được Yeontan rơi vào khoảng không dưới 2000$ tức là trên 40 triệu VNĐ.

Mức độ thân thiết của V BTS và Yeontan

Sẽ rất dễ dàng để các fan nhìn ra mức độ thân thiết của “họ”. Gần như V BTS đi đâu cũng mang theo Yeontan. Cho dù ra ngoài đi chơi hay đi diễn thì bất kể nơi đâu bạn cũng có thể nhìn thấy được Yeontan bám sát V.

Thật ngưỡng mộ đúng không nào! Chắc hẳn trong lòng mỗi fan của V đều muốn được một lần ôm và dắt Yeontan đi dạo nhĩ.

Một số hình ảnh đáng yêu của V BTS và Yeontan

Chó của V BTS

Trên đây là tất cả thông tin về chú chó của V BTS. Bạn có thể tìm hiểu thêm và nếu có điều kiện thì “sắm” cho mình 1 chú chó dễ thương, tuyệt vời như vậy nhé.

>>> Đừng bỏ qua: Thông tin về mèo của BTS